ให้เช่ากระเช้าไฟฟ้า - กระเช้าไฟฟ้าพงษ์สุวรรณบริการ

เกี่ยวกับเรา

บริษัท กระเช้าไฟฟ้าพงษ์สุวรรณบริการ (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเช่ากระเช้าไฟฟ้าแบบมาตรฐาน กระเช้าไฟฟ้ากอนโดล่า กระเช้าไฟฟ้า2ชั้น กระเช้าไฟฟ้าตัวยู-ตัวแอล และกระเช้าไฟฟ้าดัดแปลงพิเศษสำหรับงานเฉพาะทาง ให้เช่าทุกรูปแบบ พร้อมบาริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษา จัดหากระเช้าให้ตรงกับลักษณะงาน ติดตั้งกระเช้าไฟฟ้าและรื้อถอนกระเช้าไฟฟ้าเมื่อเสร็จงาน ทุกขั้นตอนเราเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลักสำคัญ เพื่อให้งานต่างๆ ของลูกค้าสำเร็จได้อย่างราบรื่น ผู้เช่าใช้บริการได้รับประโยชน์เต็มที่และได้รับความพึงพอใจสูงสุด

เราเป็นมืออาชีพมีประสบการณ์สูงในการบริหารจัดการเรื่องคน อุปกรณ์ การขนส่ง การประสานงานกับฝ่ายที่เกี่ยวข้อง การติดตั้งการรื้อถอนที่ให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัย และบริหารเวลาให้ได้ตามวัตถุประสงค์ที่ลูกค้าต้องการ มีผลงานโดดเด่นในการให้บริการกระเช้าไฟฟ้า ที่รองรับงานติดตั้งวัสดุตกแต่งภายนอกอาคารสูง เช่นติดตั้งแผ่นอลูคาร์บอน ติดตั้งคอนโพสิต ติดตั้งกระจกอลูมิเนียม ติดตั้งป้ายชื่อป้ายโลโก้ ติดตั้งระบบไฟฟ้านอกอาคาร ติดสติ๊กเกอร์กระจกอาคารสูง รวมถึงงานซ่อมบำรุงด้านนอกอาคารและงานล้างเช็ดทำความสะอาดกระจกนอกอาคาร งานซ่อมแซมผนังอาคารโรงแรม อพาร์ทเม้นท์

สินค้าและบริการ

บริการให้เช่ากระเช้าไฟฟ้า มีกระเช้าไฟฟ้าชนิดต่าง ๆ ให้เช่าระยะสั้น เช่าระยะยาว สำหรับงานก่อสร้าง งานตกแต่งภายนอกอาคารสูง งานติดตั้งวัสดุอุปกรณ์ งานซ่อมบำรุง งานทำความสะอาด อาคารสูงและโรงงานขนาดใหญ่ ตอบโจทย์วัตถุประสงค์และลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกัน เรามีกระเช้าไฟฟ้าชนิดต่างต่าง ๆ เช่น

  • ให้เช่ากระเช้าไฟฟ้าแบบตัวตรง หรือ กระเช้าไฟฟ้าแบบกอนโดล่า
  • ให้เช่ากระเช้าไฟฟ้าแบบตัวยู
  • ให้เช่ากระเช้าไฟฟ้าแบบตัวแอล
  • ให้เช่ากระเช้าไฟฟ้าตัวตรง กระเช้าไฟฟ้าดัดแปลงพิเศษตามลักษณะการใช้งาน
  • ให้เช่ากระเช้าไฟฟ้าแบบ 2 ชั้น
  • ให้เช่า ขาสูงสำหรับผนังกำแพงดาดฟ้าสูง
  • ให้เช่าทาวเวอร์เครน (Tower Crane) ให้เช่ารอกไฟฟ้างานก่อสร้าง ให้เช่าลิฟท์ก่อสร้าง นั่งร้านไฟฟ้า รองรับงานก่อสร้างอาคารสูงทั่วประเทศ

เราให้บริการอย่างมืออาชีพและครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำปรึกษาเลือกกระเช้าไฟฟ้าให้เหมาะสมกับงานแต่ละประเภท งานบริหารจัดการประสานงานกับทางอาคารเพื่อติดตั้งกระเช้าไฟฟ้า และ การรื้อถอนกระเช้าไฟฟ้าสำหรับอาคารสูง ให้ได้ตามเวลาที่กำหนด

  • กระเช้าไฟฟ้าให้เช่า สำหรับงานติดตั้งวัสดุภายนอกอาคารสูง เช่น งานติดตั้งกระจกอาคารสูง งานติดตั้งผนังคอมโพสิต งานติดตั้งแผงระแนงบังตา-แผงบานเกล็ด งานติดป้ายสติกเกอร์ งานติดตั้งป้ายอักษร ติดตั้งเครื่องหมายโลโก้ งานทาสีอาคารสูง
  • กระเช้าไฟฟ้าให้เช่า สำหรับงานทำความสะอาดกระจกอาคารสูง งานซ่อมแซม ซีลรอยรั่วขอบกระจก งานซ่อมเปลี่ยนบานกระจกอาคารสูง
  • กระเช้าไฟฟ้าให้เช่า สำหรับงานขนส่งวัตถุสิ่งของขนาดใหญ่ขึ้นบนดาดฟ้าอาคารสูง ที่ไม่สามารถขนส่งได้ทางลิฟต์ เช่น งานติดตั้งแทงค์น้ำ ติดตั้งคลูลิ่งทาวเวอร์ อุปกรณ์โทรคมนาคมสื่อสาร หรืออุปกรณ์อื่นๆ ขึ้นบนดาดฟ้าอาคารสูง